Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : sales

Số điện thoại : +86 53288355555

Free call
Dây chuyền sản xuất
 • Sodium (Potassium)Isoamyl Xanthate
 • Sodium(Potassium)Ethyl Xanthate
 • Sodium(Potassium)Isobutyl Xanthate
 • Sodium (Potassium)Isopropyl Xanthate
 • NaSH
Năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và xếp hạng toàn vẹn dòng sản phẩm của công ty chúng tôi trong số các đối tác hàng đầu trong nước. Trong số đó, XANTHATE, DITHIOPHOSPHATE, Z200, SODIUM SULFIDE, v.v ... các tiêu chuẩn sản phẩm đã dẫn đầu ngành. Các sản phẩm hóa chất tốt được sản xuất bởi công ty nhóm của chúng tôi hiện đang ở một vị trí hàng đầu trên thế giới, và các dược phẩm có lợi ở cấp độ đầu tiên trong và ngoài nước. Sản phẩm mới có thể được phát triển theo nhu cầu của mỏ.

Chúng tôi có một nhóm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cho mỗi mỏ và mở dịch vụ đường dây nóng 24 giờ để cung cấp hướng dẫn về các vấn đề tuyển nổi khác nhau được phản ánh bởi mỗi mỏ. Và theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lần đầu tiên đến mỏ và liên lạc mật thiết với khách hàng, sử dụng các thí nghiệm khoa học để giải quyết các vấn đề do kinh nghiệm gây ra và đảm bảo rằng người dùng có thể sử dụng thuốc một cách thuận tiện và nhanh chóng.

I. Thủ tục kiểm soát mua sắm
1. Mục đích
Thủ tục này quy định các yêu cầu kiểm soát cho quá trình mua sắm. Mục đích là để đảm bảo rằng các nguyên liệu thô và nguyên liệu phụ được mua đáp ứng các yêu cầu, ngăn chặn việc mua các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và kiểm soát quá trình mua sắm.
2 Phạm vi áp dụng
Quy trình này áp dụng cho việc mua sắm nguyên liệu thô và nguyên liệu phụ trợ theo yêu cầu của công ty, đánh giá nhà cung cấp và xác minh sản phẩm.
3 trách nhiệm
3.1 Phòng thu mua là bộ phận quản lý trung tâm mua sắm vật liệu. Chịu trách nhiệm tổ chức đánh giá nhà cung cấp, chịu trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu thô cần thiết của công ty, kế hoạch mua sắm vật liệu phụ trợ và thực hiện mua sắm sản phẩm.
3.2 Bộ phận thiết bị năng lượng, bộ phận kiểm tra chất lượng và bảo vệ môi trường và bộ phận công nghệ sản xuất tham gia vào đánh giá của nhà cung cấp và chịu trách nhiệm kiểm tra và xác minh việc mua hàng.

3.3 Bộ Thiết bị Năng lượng, Bộ Kiểm tra Chất lượng và Bảo vệ Môi trường và Bộ Công nghệ Sản xuất chịu trách nhiệm xây dựng các tiêu chuẩn mua sắm và yêu cầu kỹ thuật đối với nguyên liệu thô và vật liệu phụ trợ và tham gia đánh giá nhà cung cấp.
3.4 Phòng Công nghệ Sản xuất chịu trách nhiệm chuẩn bị các ứng dụng vật liệu, tham gia đánh giá nhà cung cấp và cung cấp các báo cáo về việc sử dụng các sản phẩm đã mua.


Sản phẩm chính:
Sê-ri tuyển nổi, Sê-ri Fratter, Modifier, Esters, WaterTreat Agent, Flocculant Series, v.v.


OEM/ODM
 • nhà máy sản xuất
 • nhà máy sản xuất
 • nhà máy sản xuất
Các sản phẩm hóa chất tốt được sản xuất bởi công ty nhóm của chúng tôi hiện đang ở vị trí hàng đầu trên thế giới và các sản phẩm hóa học thô như đại lý có lợi hoàn toàn ở cấp cao nhất ở Trung Quốc. Ví dụ, các sản phẩm dựa trên mercapto do công ty chúng tôi sản xuất có công suất sản xuất hàng năm hơn 100.000 tấn, đứng đầu tại Trung Quốc về độ chính xác và sản lượng, và ở vị trí hàng đầu tuyệt đối trên thế giới. Khách hàng toàn cầu, cho dù là quốc gia Chile mỏ đồng hoặc hóa chất Mitsui của Nhật Bản, là khách hàng lâu dài của công ty chúng tôi. Trong số đó, các yêu cầu về độ chính xác của Mitsui Chemicals đối với các sản phẩm dựa trên mercapto đã đạt độ chính xác 99.9996 đến 99.9999 và chúng tôi có thể đáp ứng chúng. Chúng tôi dựa vào lợi thế của quy mô, cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm giá sản phẩm và cung cấp cho các doanh nghiệp khai thác trong nước các sản phẩm giá rẻ và chất lượng cao. Khẩu hiệu của chúng tôi là: chất lượng xuất khẩu, giá trong nước. Chất tạo bọt (dầu số 2), xanthate, thuốc đen, sê-ri 012, chất keo tụ được sản xuất bởi công ty chúng tôi được sản xuất theo phương pháp mới nhất, không chỉ đảm bảo chất lượng của sản phẩm, mà còn cải thiện khả năng bảo vệ môi trường của sản phẩm. Đây là lần đầu tiên trong ngành vượt qua chứng nhận hệ thống chất lượng môi trường để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và sự cố gây ra bởi các sản phẩm có lợi.
Chúng tôi đứng ở vị trí được xem xét cho người dùng, thay đổi chế độ sản xuất trước đây và thêm thiết bị sấy, để butyl xanthate của công ty chúng tôi đã trải qua quy trình xử lý hạt bụi, đảm bảo hoàn toàn cho người dùng Thuận tiện và nhanh chóng, giảm lượng bụi hít vào, và có thể tối đa hóa hiệu quả và chất lượng của sản phẩm và giảm chi phí sử dụng.

Nghiên cứu và phát triển
 • Environmentally Friendly Green Factory
 • Advanced factory
 • Quality factory
Chúng tôi có một nhóm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cho từng mỏ và mở dịch vụ đường dây nóng 24 giờ để cung cấp hướng dẫn về các vấn đề tuyển nổi khác nhau được phản ánh bởi mỗi mỏ. Và theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lần đầu tiên đến mỏ và liên lạc mật thiết với khách hàng, sử dụng các thí nghiệm khoa học để giải quyết các vấn đề do kinh nghiệm gây ra và đảm bảo rằng người dùng có thể sử dụng thuốc một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 • "Dịch vụ trọn đời": ghé thăm khách hàng một cách có thời hạn để cung cấp giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật;
 • "Dịch vụ năng động": ghé thăm khách hàng định kỳ để nắm bắt tình hình hoạt động của các sản phẩm của chúng tôi;
 • "Dịch vụ mạng": chia sẻ thông tin chứng khoán với khách hàng qua điện thoại và e-mail để giảm bớt áp lực của chứng khoán và giảm chi phí;
 • "Dịch vụ không hợp lý": Trong trường hợp có vấn đề về sản phẩm, sẽ có câu trả lời rõ ràng càng sớm càng tốt và chúng tôi sẽ đến trang web nếu cần thiết để giải quyết vấn đề.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, công ty chúng tôi đã nổi lên trong ngành với sự quyến rũ độc đáo và đang ở vị trí hàng đầu. Đối mặt với tình hình thị trường mới, chúng tôi sẽ nỗ lực bền bỉ và tiếp tục phát huy hai đặc điểm "chất lượng" và "dịch vụ"!

Các sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất được sản xuất theo phương pháp mới nhất, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn cải thiện khả năng bảo vệ môi trường của sản phẩm và giảm thiểu ô nhiễm và sự cố do các sản phẩm chế biến khoáng sản gây ra cho môi trường. Chúng tôi đứng ở vị trí được xem xét cho người dùng, thay đổi chế độ sản xuất trong quá khứ và thêm thiết bị sấy, để butyl xanthate của công ty chúng tôi đã trải qua các quy trình xử lý hạt bụi, đảm bảo đầy đủ và thuận tiện, giảm lượng bụi hít vào và có thể tối đa hóa hiệu quả và chất lượng của sản phẩm và giảm chi phí sử dụng.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

592459654@qq.com
18853558576